Danh sách các loại thuốc tăng cường trí thông minh tốt nhất hiện nay đó là cụm từ khóa được rất nhiều các bạn học sinh, sinh viên cùng các bạn lao động trí óc tìm hiểu. Từ xa xưa thì con người đã mong muốn tìm cho mình 1 giải pháp giúp mình thông minh, nhạy bén hơn. Với xã hội hiện đại thì việc dùng nhiều trí óc hơn nên việc tìm 1 giải pháp tốt cho trí não luôn là 1 mối quan tâm của nhiều người.

Có khá nhiều cách và phương pháp được cho là cải thiện trí thông minh của con người.Có thể là dùng thực phẩm, luyện tập, cầu phúc thậm trí là tìm nguồn gien tốt. Tuy nhiên giải pháp thường được tìm đến nhất và hữu hiệu hàng đầu hiện nay đó chính là bổ sung các dược chất giúp não hoạt động tốt hơn từ đó làm cho người dùng thông minh hơn. Chính điều này mà các hãng dược liệu đã có nghiên cứu và ra đời rất nhiều các loại thuốc có khả năng này. Hôm nay, Nhật Minh Long Vita Oganic sẽ liệt kế cho các bạn danh sách các loại thuốc bổ nảo giúp tăng trí thông minh tốt và an toàn hiện nay nhé.

Danh sách các loại thuốc tăng cường trí thông minh tốt nhất hiện nay

Danh sách các loại thuốc tăng cường trí thông minh tốt nhất hiện nay

Hiện các chủng loại thuốc bổ não Ginkgo Biloba đang được đánh giá là tốt hơn cả. Các bạn quan tâm có thể tham khảo dòng Thuốc Bổ Não Của Úc Ginkgo Biloba 2500mg tại https://vitaorganic.vn/product/thuoc-bo-nao-cua-uc-ginkgo-biloba-2500mg/ với hoạt chất lên tới 2500mg cực tốt để tham khảo nhé.

Danh sách các loại thuốc tăng cường trí thông minh

 1. Thuốc Bổ Não Của Úc Ginkgo Biloba 2500mg
 2. Hoạt huyết dưỡng não Traphaco. …
 3. Viên uống bổ não Focus Factor của Mỹ …
 4. Viên uống bổ não Nature Made Ginkgo Biloba 30mg
 5. Thuốc bổ não Hàn Quốc Kwangdong
 6. Thuốc bổ não DHA 525 Orihiro của Nhật. …
 7. Thực phẩm chức năng tăng cường trí nhớ Vision Brain. …
 8. Viên Uống Bổ Não Blackmores Brain Active
 9. Bổ não Brain Fuel Plus.
 10. Viên bổ não, tăng cường trí nhớ PEP IQ UP. …
 11. Thực Phẩm Chức Năng bổ não Ginkgo Biloba 40mg Imexpharm
 12. Thuốc bổ não DHA & Epa Yakult của Nhật
 13. Thuốc bổ não Otiv
 14. Viên uống bổ não, tuần hoàn máu Fine Ginkgo Plus
 15. Viên Uống Hỗ Trợ Tuần Hoàn Não Ichoha Ekisu Plus
 16. Viên bổ não Brain Memory

Xem thêm mất ngủ, có nên dùng thuốc bổ não không tại https://vitaorganic.vn/mat-ngu-co-nen-dung-thuoc-bo-nao-khong/ với các bạn mất ngủ muốn dùng thuốc bổ não, tăng cường trí nhớ.

Uống thuốc bổ não có tăng cân không https://vitaorganic.vn/uong-thuoc-bo-nao-co-tang-can-khong/ sẽ giúp bạn muốn thông minh lại sợ tăng cân.

Có nên uống thuốc bổ não thường xuyên không https://vitaorganic.vn/co-nen-uong-thuoc-bo-nao-thuong-xuyen-khong/ với đáp án cho bạn nào muốn dùng dài ngày.