Hiện có khá nhiều bạn thắc mắc tìm hiểu không biết Egb 761 là gì, tại sao lại có tên gọi đó. Chúng ta cùng Vita Oganic có 1 bài viết để hiểu rõ hơn về TIÊU CHUẨN này nhé.

Tiêu chuẩn Egb 761 là gì?

EGb 761 là tên gọi của việc chiết xuất hoạt tính từ lá cây Ginkgo Biloba được tiêu chuẩn hóa (WHO). Hiện trên thế giới có nhiều loại chiết xuất Ginkgo Biloba khác nhau được gọi chung là EGB.

Ginkgo Biloba

Ginkgo Biloba

Tùy vào công nghệ, quy trình, hàm lượng..khác nhau mà cho ra các loại chất lượng khác nhau. Tuy nhiên hiện nay quy trình và công nghệ Úc vẫn được coi là hàng đầu trong lĩnh vực này. Một trong số sản phẩm tiêu biểu bên đó chính là Thuốc Bổ Não Của Úc Ginkgo Biloba 2500mg với hàm lượng tiêu chuẩn.

 Thuốc Bổ Não Của Úc Ginkgo Biloba 2500mg

Thuốc Bổ Não Của Úc Ginkgo Biloba 2500mg

EGb 761 có tỷ lệ 24% Flavone glycosides, 6% Terpene lactones và Ginkolic acid dưới 5ppm

  • Flavone Glycosides là chất có hoạt tính đặc biết giúp chống oxy hóa mạnh. Chúng còn giúp trung hòa các gốc tự do gây phá hủy màng tế bào thần kinh, giúp ngăn chặn quá trình thoái hóa các tế bào thần kinh. Đây chính là cách để hạn chế quá trình suy giảm trí nhớ và nhận thức.
  • Terpene Lactones là hoạt chất đặc biệt giúp cải thiện và lưu thông máu bằng cách làm giãn mạch máu và đồng thời giảm độ “dính” của tiểu cầu. Chúng còn có khả năng cao trong việc giúp tăng lưu lượng tuần hoàn máu. (Đây là loại hoạt chất này cực khó chiết tách)
  • EGb 761 còn có mức độ Ginkgolic Acid phải được bảo đảm tiêu chuẩn dưới 5ppm (nếu như nồng độ này vượt ngưỡng 5ppm thì có thể gây độc tế bào)

EGB761 ĐƯỢC CHỨNG MINH HIỆU QUẢ LÂU DÀI VÀ AN TOÀN