Gan là một trong cơ quan đặc biệt quan trọng của cơ thể với nhiều chức năng hoạt động luôn tục trong suốt thời gian dài. Với đặc thù sinh hoạt và ăn uống của người Việt Nam thì chức năng gan cũng thường xuyên bị quá tài dẫn tới suy yếu. Các bệnh về gan cũng rất phổ biến ở các người dân Việt Nam. Đặc biệt nóng gan, mụn nhiều do gan là vô cùng phổ biến. Chính vì vậy nhu cầu về 1 sản phẩm mát gan, giải độc và trị mụn là nhu cầu rất thực tế.

Thuốc mát gan, giải độc, trị mụn nào tốt nhất hiện nay

Hiếu được nhu cầu của đa số người Việt mong muốn tìm được 1 giải pháp tốt cho vấn đề này. Nhật Minh Long xin chia sẻ cho các bạn 1 bản danh sách gồm 10 sản phẩm thuốc mát gan, giải độc, trị mụn nào tốt nhất hiện nay cho các bạn tham khảo. Các sản phẩm này đều là những sản phẩm chính thông được các cơ quản quản lý kiểm tra, đánh giá kỹ càng. Đặc biệt là quá trình thực tế của khách hàng xử dụng cho hiệu quả cao.

Danh sách 10 loại thuốc mát gan, giải độc trị mụn hiệu quả hiện nay

  1. Thuốc giải độc gan Liver Tonic là sản phẩm hiện được đánh giá cao nhất nhờ tính an toàn đặc biệt là hàm lượng cao Silymarin 6000mg. Sản phẩm này được nhập khẩu từ Úc, các bạn chú ý hàm lượng các sản phẩm này ở 1 số nhãn thấp hơn có thể là 1300mg. Bên Nhật Minh Long nhập về là loại có hàm lượng 6000mg cho chất lượng vượt trội.
  2. Olympian Labs Liver Detox: là loại xếp thứ 2 với thử nghiệm cho các bạn bị mụn trứng cá tiêu thụ 2100mg silymarin mỗi ngày trong vòng tám tuần đã giảm 53%.
  3. Thuốc bổ gan Boganic: là nhãn hiệu nổi bật từ thảo dược.
  4. Thuốc giải độc mát gan Hovenia Plus: sản phẩm của Hàn Quốc với công nghệ như 2 loại đầu.
  5. Thuốc giải độc gan Tuệ Linh Plus: một sản phẩm trong nước có nguồn gốc thảo dược.
  6. Viên uống bảo vệ gan DetoxGan: do Lương Y Đỗ Chí Quyết nghiên cứu và bào chế.
  7. Viên uống mát gan Tiêu độc PV: là hiệu quả tốt trong tiêu độc.
  8. Viên uống giải độc gan, mát gan Nature’s Bounty Milk Thistle 1000mg: mát gan hiệu quả.
  9. Thuốc bổ gan Hewel: tăng cường chức năng gan tốt.
  10. Thuốc bổ gan Mega Liver: cũng có khả năng cao trong việc tăng cường chức năng gan.