Uống hoạt huyết dưỡng não có ảnh hưởng đến kinh nguyệt không đó là một câu hỏi của 1 đọc giả quen thuộc bên Nhật Minh Long gửi cho chúng tôi mới đây. Câu hỏi này cũng là thắc mắc của không ít chị em phụ nữ có dùng thuộc hoạt huyết thường xuyên nhưng khi đến các kỳ kinh nguyệt lại không biết có nên tiếp tục dùng thuốc hay là dừng lại.

Đề trả lời cho câu hỏi này, chúng tôi đã gửi câu hỏi này tới bộ phận hỗ trợ của bên chúng tôi và nhận được câu trả lời như sau. Nhật Minh Long xin chia sẻ lại cho toàn thể các bạn hiện đang có nhu cầu muốn tìm hiểu để cùng tham khảo.

Uống hoạt huyết dưỡng não có ảnh hưởng đến kinh nguyệt không

Uống hoạt huyết dưỡng não có ảnh hưởng đến kinh nguyệt không

Theo các Bác Sỹ chia sẻ thì với các phụ nữ việc sử dụng các sản phẩm hoạt huyết dưỡng não phổ biến trên thị trường hiện này đa số đều không ảnh hưởng đến chu kỳ kinh nguyệt của chiẹm. Tuy nhiên với các chị em phụ nữ đang trong thời gian chị em bị hành kinh, đặc biệt là đối tượng phụ nữ bị rong kinh thì lưu ý tuyệt đối Không Nên Sử Dụng các loại thuốc hoạt huyết dưỡng não nhé.

Ngoài ra cũng có khá nhiều thuốc gây trì hoãn và ảnh hưởng đến kinh nguyệt:

Aspirin cũng như các thuốc làm loãng máu.
Liệu pháp hormone.
Thuốc kháng viêm không steroid – NSAID (ibuprofen, diclfenac…)
Thuốc tuyến giáp.
Thuốc hóa trị

Ngoài ra một số đối tượng khác cũng không hoặc hạn chế uống hoạt huyết dưỡng não như:

Phụ nữ mang thai và đang trong thời kỳ cho con bú.
Người bị chảy máu hoặc những người bệnh đang chuẩn bị phẫu thuật.
Người bị bệnh cao huyết áp, các bệnh nhân bị tai biến mạch máu não do xuất huyết não.
Trẻ em ở độ tuổi dưới 12 tuổi.

Thuốc Bổ Não Của Úc Ginkgo Biloba https://vitaorganic.vn/product/thuoc-bo-nao-cua-uc-ginkgo-biloba-2500mg/ được chiết xuất từ thảo dược có thành phần chính: Ginkgo biloba với công dụng tuyệt vời giúp điều trị các vấn đề về tuần hoàn máu, cải thiện và tăng cường trí nhớ cũng như chống các gốc tự do giúp ổn định màng não.