Có thể nói bộ não luôn là cơ quan vô cùng quan trọng của con người, nó cũng là cơ quan làm việc nhiều nhất với vô vàn các công việc và xử lý. Do đó, não hay bị thiếu ô xy, thiếu máu, mệt mỏi, mất tập trung và nhiều vấn đề khác. Ở lứa tuổi học sinh, sinh viên do áp lực về học hành, thi cử thì vấn đề này càng thường xuyên phải hoạt động với cường độ cao. Chính điều này dẫn tới nhiều học sinh hay bị đau đầu triền miên, thiếu tập trung, mau quên, mệt mỏi và cả tụt huyết áp nữa.

Học sinh mệt mỏi cần thuốc bổ não

Học sinh mệt mỏi cần thuốc bổ não

Với các lý do trên nên các bậc phụ huynh cũng phải lo lắng theo và tìm đến các loại thuốc có khả năng bổ não tốt cho cho con em mình dùng mong cải thiện được tình trạng trên 1 cách nhanh chóng. Hiện trên thị trường Việt Nam có rất nhiều loại thuốc, thực phẩm chức năng có công dụng bổ não. Hôm nay Nhật Minh Long xin chia sẻ cho các bạn các loại thuốc bổ não hàng đầu hiện nay.

Thuốc bổ não, tăng cường trí nhớ cho học sinh

Thuốc bổ não, tăng cường trí nhớ cho học sinh

TOP các loại thuốc bổ não tốt nhất

  • Loại được đánh giá cao nhất hiện nay phải kể tới đó chính là Thuốc Bổ Não Của Úc Ginkgo Biloba 2500mg. Với tiêu chuẩn Egb 761 được tiêu chuẩn hóa (WHO) theo tiêu chuẩn cực cao của Úc. Hiện có nhiều loại thuốc từ Ginkgo Biloba khác nhau được gọi chung là EGB. Sản phẩm giải quyết được hầu hết các triệu chứng kể trên.
  • Thuốc bổ não Hoạt huyết Nhất Nhất là loại thuốc hoạt huyết được dùng khá phổ biến tại Việt Nam. Sản phẩm có khả năng tăng tuần hoàn não giúp khỏi hoa mắt, chóng mặt, đau đầu.
  • Thuốc bổ não Hoạt huyết dưỡng não cũng là loại tốt tương tự như hoạt huyết nhất nhất.
  • Thuốc bổ não Focus Factor Dietary Supplement đến từ Mỹ cũng là sản phẩm nổi tiếng.
  • Thuốc bổ não Swanson Ginkgo Biloba cũng là 1 nhóm được triết xuất từ Ginkgo Biloba.
  • Thuốc bổ não Otiv rất tốt cho các trường hợp tai biến.
  • Thuốc bổ não Jarrow Formulas Ps100 PhosphatidyIserine giúp tăng khả năng tập trung rất tốt.
  • Thuốc bổ não BrainStrong Adult DHA tăng trí nhớ, ngăn suy giảm nhận thức.
  • Thuốc bổ não Memory Plus tăng tuần hoàn não.

Trên đây là các loại thuốc hỗ trợ tốt cho não không chỉ tốt cho các em học sinh mà còn cho nhiều người lao động trí óc. Các bạn tham khảo. Nếu cần tư vấn hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tốt nhất.